สุดยอดอุปกรณ์ไอที ล้ำสมัยในปี 2022

สุดยอดอุปกรณ์ไอที ล้ำสมัยในปี 2022

สุดยอดอุปกรณ์ไอที ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่า เทคโนโลยีไอที ได้มีการพัฒนาขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ เพื่อมาอำนวยความสะดวก และตอบสนอง ความต้องการให้ทุกคน และวันนี้เราก็มีข่าวไอทีมาอัพเดท ให้ทุกคนได้ทราบกันว่า อุปกรณ์ไอทีแต่ละอย่าง ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาก จะตรงกับความต้องการ ของเราบ้างหรือไม่ และเราจะได้ทราบว่า อุปกรณ์ไอทีแต่ละอย่าง จะมีความล้ำสมัยมากน้อยแค่ไหน เรามาดูไแพร้อมกันเลย

อัพเดท สุดยอดอุปกรณ์ไอที สุดล้ำ

สุดยอดอุปกรณ์ไอที ล้ำสมัยในปี 2022

1.ตัวช่วยเพิ่มความจำให้ iphone และ ipad

แฟลชไดรฟ์ตัวล่าสุดจาก Sandisk ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความเร็ว ใช้งานง่ายและสะดวกสบายอย่างมาก สำหรับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของผู้ใช้ iphone และ ipad สามารถเก็บได้สูงสุดถึง 128GB นอกจากรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแล้ว ยังมาพร้อมสายเชื่อมต่อ ที่ยืดหยุ่นและช่อง USB 3.0 ซึ่งผู้ใช้งานสามารถ ถ่ายรูปหรือวิดิโอแล้วจัดเก็บสู่ไดร์ฟได้โดยตรง นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถสำรองข้อมูลบนโลกออนไลน์ รวมถึงการเปิดไฟล์เพลง จากแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย ล้ำสุดๆไปเลย

สุดยอดอุปกรณ์ไอที ล้ำสมัยในปี 2022

2.เพาเวอร์แบงค์ ชาร์จมือถือ นานที่สุดในโลก

แบตเตอรี่พกพาความจุมหาศาลขนาด 120,600 mAh ของ Anker Powerhouse เกิดมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ชอบการท่องเที่ยวเป็นพิเศษ มีพอร์ท USB แบบ Fast-Charging ให้มาถึง 4 พอร์ท มีช่องจ่ายไฟ 12V สามารถชาร์จโทรศัพท์ได้ประมาณ 40 รอบกันเลยทีเดียว

รวมถึง ชาร์จโน๊ตบุ๊คได้ประมาณ 15 รอบหากใครต้องการดูทีวีก็ยังได้ ส่วนการชาร์จไฟนอกจากจะชาร์ตด้วยไฟบ้านกันแล้ว ยังมี Solar Charger อีกด้วย

สุดยอดอุปกรณ์ไอที ล้ำสมัยในปี 2022

3.MI Drone 4K

โดรน 4K ราคาประหยัด ที่มีระบบรักษาสมดุล (Gimbal) กันสั่นในตัว 3 แกน ให้แบตเตอรรี่มากถึง 5,100 mAh ซึ่งสามารถบินอยู่บนอากาศได้นานถึง 27 นาที ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว แถมยังมี GPS และ GLONASS สำหรับกำหนดเส้นทางการบินอัตโนมัติ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ล้ำมากๆ

นาฬิกา Fitness Tracker และหูฟัง Bluetooth

4.นาฬิกา Fitness Tracker และหูฟัง Bluetooth

Huawei Talkband B3 ฟิตเน็ตแทรกเกอร์ จัดเก็บข้อมูลเวลออกกำลังกาย จำนวนก้าว ตรวจจับการวิ่ง การปั่นจักรยาน รวมทั้งจัดเก็บข้อมูลการนอนของเรา จุดเด่นคือสามารถถอดออกมาเป็นหูฟังบลูทูธได้ มีการอัพเกรดชิพเซตภายใน ทำให้คุณภาพเสียงดังขึ้น 25% และยังสามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ดีถึง 80% อีกด้วย

สายชาร์จต่อติดเร็ว The future of USB cables

5.สายชาร์จต่อติดเร็ว The future of USB cables

สายชาร์จที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ ที่รักความสะดวกสบาย ต่อชาร์จได้รวดเร็วทันใจ technologymesara เพราะขั้วต่อสายชาร์จจะดูดเข้าหากันทันที ไม่ต้องมานั่งเล็งเสียบสายชาร์จ เสียบได้สองทาง (เหมือน USB Type-C) ตัวขั้วของสายชุบด้วยทอง 18K นี้ ทำมาจากแม่เหล็กในปัจจุบัน เล่นไปชาร์จไปแบบสบายใจ ตัวสายชาร์จแข็งแรงสุดๆ วัสดุทำจากทองแดงผสมดีบุก คุณภาพดีมากๆ

ข้อสรุปสุดยอดอุปกรณ์ไอที ในปี 2022

เราจะเห็นได้ว่า ทุกวันนี้ เทคโนโลยีทุกอย่าง ได้เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของคนเรามากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตของทุกคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่า สุดยอดอุปกรณ์ไอที ที่เราได้เอามาแนะนำทุกคนในวันนี้ จะช่วยตอบสนองความต้องการของทุกคนได้ดีแน่นอน สำหรับใครที่เล็งตัวไหนว่า อย่าลืมได้ซื้อกันด้วยนะ บอกเลยว่าล้ำสุดๆ